Bồn tắm Euroking được đông đảo người dân tin tưởng lựa chọn bài rất nhiều lý do khác nhau. Tuy nhiên, sản phẩm lại đa dạng các kích thước khiến chúng ta khó lòng lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu các loại kích thước bồn tắm Euroking để dễ dàng lựa chọn hơn bạn nhé.

Kích thước bồn tắm Euroking dạng góc

Bồn tắm Euroking chính hãng dạng góc hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây là chiếc bồn tắm massage góc có thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Những không gian nhà tắm diện tích nhỏ vô cùng hợp với loại bồn tắm cao cấp này.

Tìm hiểu các loại kích thước bồn tắm Euroking

Bồn tắm Euroking dạng góc giúp tiết kiệm không gian

Thiết kế của bồn tắm góc Euroking thường; có dạng góc tam giác nhằm tránh cảm giác thô cứng khi sử dụng. Hai cạnh của bồn tắm sẽ có sự vuông góc với nhau, được lắp sát với tường. Thiết kế cạnh còn lại là vòng cũng giúp bồn tắm Euroking dạng góc có sự uyển chuyển. 

Kích thước các cạnh của bồn tắm Euroking thường rất đa dạng như: bồn tắm euroking 1m2, bồn tắm euroking 1m3, bồn tắm euroking 1m4, bồn tắm euroking 1m5… Như vậy phòng tắm chỉ cần kích thước 2m là có thể thoải mái sử dụng.

Kích thước bồn tắm Euroking nằm đặt sàn

Bồn tắm Euroking cao cấp đặt sàn rất phù hợp cho những hộ có phòng tắm rộng rãi và có thể dùng bất cứ loại bồn tắm nào. Vậy tại sao bạn không thử lựa chọn chiếc bồn tắm Euroking đặt sàn? Đây là mâu bồn tắm thông dụng với bất cứ hộ gia đình nào; bởi nó có mẫu mã và kích thước phong phú.

Một chiếc bồn tắm Euroking đặt sàn có thêm tính năng massage; giúp cho người dùng thấy thoải mái dễ chịu. Bạn cũng sẽ được tắm trong một tư thế thoải mái nhất khi nằm trong bồn tắm và tận hưởng.

Loại bồn tắm Euroking này có thiết kế chân yếm kích thước vừa nên có thể phù hợp mọi không gian. Những mẫu bồn tắm loại này thường sẽ cao 600, chiều ngang dao động từ 750 , 800, 850. Về chiều dài, bồn tắm Euroking dạng nằm ngoài kích thước 1m2- 1m5 còn có bồn tắm euroking 1m6, bồn tắm euroking 1m7…

Bồn tắm Euroking dạng nằm cũng được phân ra làm bồn tắm đôi hay đơn. Những chiếc bồn tắm Euroking dạng đơn cho một người thường sẽ là; 1.800 x 900 x 600 mm, 1.850 x 850 x 620 mm, 1.700 x 800 x 620 mm,…

Ngoài bồn tắm đơn, EuroKing còn có những bồn tắm đôi với đa dạng các kích thước. Điển hình là 1.850 x 1.300 x 620 mm, 1.850 x 1.200 x 620 mm, 1.800 x 1.200 x 620 mm,… 

Kích thước bồn tắm Euroking dạng tròn

Hai loại bồn tắm Euroking kể trên có thể gây thiện cảm với người dùng bởi sự quen thuộc. Euroking cũng có mẫu mã dạng tròn vô cùng bắt mắt và ấn tượng bởi sự độc đáo mới lạ.

Tìm hiểu các loại kích thước bồn tắm Euroking

Bồn tắm Euroking dạng tròn phù hợp với các gia đình đông người

Bồn tắm Euroking dạng tròn có thiết kế vô cùng tinh tế khi có hình dạng mềm mại nhưng không kém phần quyến rũ. Sản phẩm có ưu điểm nổi bật đó là sử dụng được cho nhiều người cùng lúc.

Thật thoải mái nếu bạn được cùng các thành viên trong gia đình quây quần bên bồn tắm Euroking 1m8 ấm áp. Bạn có thể mở thêm một bản nhạc nhẹ nhàng và thưởng thức ly rượu vang đầy lãng mạn.

Bồn tắm Euroking dạng tròn hiện nay có vô vàn các kích thước khác nhau cho bạn chọn lựa. Những  bồn tắm Euroking tròn điển hình là 1.830 x 1.830 x 850 mm, 1.800 x 1.800 x 660 mm,…

Kích thước bồn tắm Euroking massage

Bồn tắm Euroking massage có thiết kế sang trọng, đa dạng các kích cỡ, tinh tế đến từng chi tiết. Sản phẩm được nhập khẩu từ Malaysia; không chỉ phù hợp cho nhu cầu cá nhân hoặc cho cả gia đình sử dụng.

Thiết kế của bồn tắm Euroking massage là dạng hình chữ nhật, với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những bồn tắm Euroking phù hợp là: 1260, 1300, 1400, 1500, 1600, 1700, 1800, 1850… Bộ phận sục khí cho những chiếc bồn tắm massage sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú khi sử dụng đó.

Kích thước bồn tắm massage phù hợp cho bạn sử dụng

Không hề dễ dàng nếu bạn cố tìm ra một “tỷ lệ vàng” khi thiết kế bồn tắm cho phù hợp với kích thước phòng. Có rất nhiều yếu tố khác nhau tác động đến sự hợp lý của phòng và bồn tắm.

Tìm hiểu các loại kích thước bồn tắm Euroking

Bồn tắm massage Euroking đem lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng

Hiện nay không chỉ kích thước sản phẩm mà người dùng còn cân nhắc đến số lượng hay hình dáng của bồn. Một số yếu tố kỹ thuật khác như đường nước và điện cũng là điều mà bạn phải cân nhắc. 

Vì thế, chúng ta nên tham khảo ý kiến các chuyên gia về kích thước bồn tắm massage cao cấp. Trường hợp bạn đang cần xây dựng cho mình một phòng tắm thì có thể tham khảo ý kiến của kiến trúc sư.

Những nhân viên kỹ thuật của bồn tắm Euroking nhập khẩu cũng đáng để tham khảo. Bởi lẽ đó chính là những người có kinh nghiệm và có óc thẩm mỹ rất tốt. Họ không chỉ đưa ra cho bạn những ý kiến tham khảo thật hữu ích về phòng tắm mà còn bồn tắm massage đẹp.

Bên cạnh đó thì chúng ta cũng phải chú trọng nhiều hơn đến yếu tố kinh tế gia đình. Bên cạnh chọn  bồn tắm Euroking thoải mái thì chúng ta cũng cần phù hợp với túi tiền. Thông thường kích thước bồn tắm sẽ tỷ lệ thuận với giá thành của sản phẩm nên bạn cần cân nhắc kỹ.

Kết luận 

Bồn tắm Euroking có rất nhiều các kích cỡ khác nhau nhằm phục vụ lợi ích và nhu cầu của người tiêu dùng. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình một Kích thước bồn tắm Euroking phù hợp với gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *