Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, sử dụng bồn tắm trở thành nhu cầu thiết yếu của con người. Mặc dù nhiều người biết bồn tắm Toto mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất giúp cho mọi người giảm bớt những mệt mỏi trong cuộc sống. Thế nhưng, đến nay vẫn nhiều người chưa biết cách sử dụng bồn tắm Toto. Và đó cũng chính là lý do mà bài viết này được ra đời.

cach-su-dung-bon-tam-toto-cho-nguoi-moi-dung
Sử dụng bồn tắm Toto sao cho đúng cách?

Hướng dẫn cách sử dụng bồn tắm Toto thông thường

Bồn tắm Toto cao cấp là dòng sản phẩm có kết cấu đơn giản. Do đó, đối với loại bồn tắm Toto thông thường, bạn chỉ cần nắm được các bước cơ bản sau đây: 

Bước 1: Bạn cần vệ sinh bồn tắm bằng cách xả nước vào khoảng ⅔ bồn. Lau sạch bồn rồi xả hết nước. Bước vệ sinh bồn bạn chỉ cần sử dụng nước ở nhiệt độ vừa phải.

Bước 2: Xả nước vào bồn để tắm. Bước này bạn có thể sử dụng thêm các sản phẩm tạo bọt hay sữa tắm, tinh dầu thơm,… tùy theo sở thích.

Bước 3: Ngâm mình vào nước đã chuẩn bị và thư giãn với làn nước. Để tạo nên khung cảnh lãng mạn, bạn có thể chuẩn bị thêm một ít nến và nước uống.

Bước 4: Làm sạch bồn sau khi tắm bằng cách xả hết nước trong bồn, vệ sinh bồn và lau khô. Vì bồn tắm Toto được làm từ chất liệu tốt nên bạn chỉ cần dùng vòi xịt qua rồi lau khô là được.

cach-su-dung-bon-tam-toto-cho-nguoi-moi-dung
Cách sử dụng bồn tắm Toto thông thường

Hướng dẫn cách sử dụng bồn tắm Toto massage 

Bồn tắm massage Toto hay còn gọi là bồn tắm sục. Bồn tắm này ngoài chức năng ngâm mình như bồn tắm thông thường thì còn có thêm một số chức năng hiện đại hơn. Do đó, cách sử dụng bồn tắm sục cũng cần có thêm nhiều lưu ý hơn so với cách sử dụng bồn tắm Toto thường.

Tùy vào từng loại bồn massage có chức năng sục khí hay sục thủy lực hay chậm chí là có cả hai chức năng trên mà cách sử dụng cũng khác nhau. Việc quan trọng là bạn phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bước 1: Bạn phải xả nước vào bồn sao cho nước cao hơn các đầu sục khoảng 50mm trước khi khởi động mô tơ máy. Việc khởi động mô tơ máy khi không đủ lượng nước sẽ làm cho bồn tắm mau hư, giảm tuổi thọ của bồn.

Bước 2: Khi đã xả đủ nước để cung cấp cho máy bơm thì đợi thêm một chút rồi khởi động máy. Nếu thấy các đầu sục không phun nước ra thì phải dừng máy để kiểm tra nguyên nhân và khắc phục ngay. 

Bước 3: Sau khi máy bơm hoạt động bình thường thì bạn đã có thể tận hưởng khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời cùng với bồn tắm Toto rồi đó. Các vòi sục sẽ giúp cho tinh thần của bạn trở nên thoải mái hơn bằng các vòi phun được lắp đặt rải đều trong bồn.

Bước 4: Xả hết nước sau khi sử dụng. Lưu ý dọn sạch tóc cũng như rác thải khác để tránh trường hợp tắc các vòi phun. 

cach-su-dung-bon-tam-toto-cho-nguoi-moi-dung
Một số điều cần lưu ý khi sử dụng bồn tắm Toto

Một số lưu ý nên biết khi sử dụng bồn tắm Toto

Để bồn tắm chính hãng sử dụng được lâu bền, người dùng phải thường xuyên lau vệ sinh cho bồn ngay cả khi không sử dụng. Không dùng các vật sắc nhọn chà lên mặt bồn làm bong tróc, trầy xước lớp men phủ ngoài mặt bồn. Bởi vì lớp men này giúp cho bồn tắm mới lâu hơn và dễ vệ sinh. Thời gian vệ sinh bồn tắm tối thiểu là mỗi tuần một lần là phù hợp.

Để việc ngâm bồn mang lại hiệu quả cao thì thời gian ngâm được khuyến cáo là 20 phút. Thời gian này vừa đủ để nước giữ ấm. Nếu ngâm lâu quá sẽ dễ bị cảm lạnh hay thậm chí là chuột rút.

Ngoài ra, phải hết sức lưu ý khi ra vào bồn tắm. Mặc dù bồn tắm Toto được thiết kế lớp vân chống trượt và một số mẫu có lắp đặt tay vịn nhưng sẽ không tránh khỏi những tai nạn ngoài ý muốn. Đặc biệt đối tượng sử dụng là người già và trẻ nhỏ.

Thêm một lưu ý nhỏ là tuyệt đối các bạn không được tự ý thay đổi bất cứ linh kiện nào của máy bơm nhé. Phải gọi ngay cho nhân viên kỹ thuật vì họ là những người chuyên nghiệp, có đào tạo nên sẽ đảm bảo việc sửa chữa đúng quy trình.

Nói tóm lại, cách sử dụng bồn tắm Toto không phải là vấn đề quá khó khăn. Bạn chỉ cần lưu ý những thông tin mà Thế giới bồn tắm đã chia sẻ trên đây là sẽ biết cách sử dụng bồn tắm sục Toto nói riêng và bồn tắm Toto nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *