Ngày nay khi cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại những nhu cầu của con người cũng ngày càng cao cấp hơn, đòi hỏi được đáp ứng nhiều nhu cầu thư giãn hơn. Mua bồn tắm là một trong những thiết bị vệ sinh có hiệu quả cao trong việc giúp massage, thư giãn, giảm stress và xua tan mệt mỏi sau ngày dài nhiều vất vả.

1. Mua bồn tắm sẽ khiến phòng tắm trở nên sang trọng hơn

vi-sao-ban-nen-mua-bon-tam-cho-gia-dinh

 

Phòng tắm thêm sang chảnh với bồn tắm cao cấp

Một không gian tắm hiện đại không bắt buộc là cần đầy đủ các trang thiết bị mà chỉ cần những thiết bị thư giãn sang trọng và tiện nghi. Sở hữu một chiếc bồn tắm sẽ giúp nhà tắm của bạn trở nên đẳng cấp và thời thượng. Ngoài ra, việc bạn kết hợp bồn tắm hòa hợp với màu tường và nền nhà tắm thì hiệu ứng sang trọng càng được đẩy cao hơn.

2. Nơi thư giãn của các thành viên trong gia đình

vi-sao-ban-nen-mua-bon-tam-cho-gia-dinh

 

Thoải mái thư giãn với bồn tắm tại nhà

Bồn tắm là nơi thích hợp nhất giúp các thành viên trong gia đình bạn thư giãn sau một ngày làm việc vất vả. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng được ngâm mình và thư giãn trong chiếc bồn tắm quả là điều tuyệt vời. Hơn nữa tắm chính là khoảng thời gian thư giãn nhất trong một ngày.

3. Mua bồn tắm tiết kiệm thời gian và chi phí

Thay vì phải tới các spa, trung tâm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp với chi phí đắt đỏ, tốn kém thời gian, công sức đi lại. Việc sở hữu một chiếc bồn tắm tại nhà là sự lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra chúng ta cũng có thể chọn kết hợp các loại dược liệu để giúp cơ thể thư giãn và rất tốt cho da.

4. Sử dụng bồn tắm massage giảm stress

Ngoài những chiếc bồn tắm ngâm thông thường, các sản phẩm bồn tắm hiện đại còn trang bị hệ thống massage, sục khí vô cùng tiện dụng. Bồn tắm massage được thiết kế hiện đại với 2 chức năng chính là massage thủy lực và sục khí tạo bọt.

Bồn tắm massage CRW – CZI-25L

Massage thủy lực tức là dùng áp lực của nước phun qua các đầu phun. Vào các bộ phận vận động của cơ thể. Những đầu phun này kết hợp tạo ra các dòng đẩy khí và nước. Mặc dù các vị trí lắp đặt của chúng là cố định. Nhưng những dòng khí và nước phun ra lại có thể điều chỉnh được theo nhu cầu của người dùng. Hệ thống có thể được điều khiển bằng thủy lực. Với thiết bị điều khiển không khí hoặc có thể được điều khiển bằng các thiết bị điện tử.

Ở chế độ sục khí, bồn tắm còn được bổ sung những bọt khí nhỏ li ti trong nước. Không khí đi qua các đầu sục khí đặt ở đáy bồn tạo ra những bọt khí sủi giúp làm thư giãn các cơ bắp bị mỏi mệ. Máu tuần hoàn lưu thông dễ dàng hơn và tăng sức lực cho cơ thể. Hàng triệu những bọt khí nhỏ được phun ra từ đáy bồn tác động lên làn da. Có tác dụng tới hoạt động của hệ thống bạch cầu trong mạch máu cũng như huyết áp.

5. Mua bồn tắm có độ bền cao

vi-sao-ban-nen-mua-bon-tam-cho-gia-dinh

 

Các sản phẩm bồn tắm được cấu tạo bằng nhiều chất liệu khác nhau. Composite, Acrylic trắng, Acrylic ngọc trai, Galaxy có độ bền cao, chống bám bẩn, vệ sinh dễ dàng. Hiện nay một số hãng bồn tắm đang được nhiều khách hàng lựa chọn tại Showroom Thành Vinh. Đều được nhập khẩu từ các nước như Đức, Italy, Trung Quốc…Đó đều là các sản phẩm bồn tắm cao cấp mang phong cách châu Âu. Giúp phòng tắm của bạn trở nên vô cùng sang trọng có độ bền cao.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *