Bồn tắm bị hư hỏng, gặp sự cố kỹ thuật là điều không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm bồn tắm Euroking tại thegioiphongtam.vn; khách hàng luôn được hưởng chính sách bảo hành chính hãng và dịch vụ sửa chữa tốt nhất. Ở bài viết này, khách hàng sẽ được tìm hiểu chi tiết về chế độ bảo hành bồn tắm Euroking chính hãng cũng như dịch vụ sửa chữa sản phẩm của chúng tôi. 

Tìm hiểu về chế độ bảo hành bồn tắm Euroking chính hãng

Chế độ bảo hành bồn tắm Euroking chính hãng

Đôi nét về sản phẩm bồn tắm Euroking chính hãng – chế độ bảo hành bồn tắm euroking

Bồn tắm chính hãng Euroking chính hãng thuộc tập đoàn Euroking – Nofer sản xuất tại Malaysia. Mỗi sản phẩm của Euroking – Nofer đều là thành quả của sự kết hợp hoàn hảo; giữa kiểu dáng thiết kế hiện đại; và nghệ thuật truyền thống. Đó là lý do mà các sản phẩm của Euroking – Nofer trở thành cái tên thương hiệu; được khách hàng trên toàn thế giới ưa chuộng và lựa chọn cho những công trình đẳng cấp.

Bồn tắm chính hãng được sản xuất; theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất, mới nhất của Thụy Điển. Mỗi sản phẩm cho ra mắt đều sở hữu kiểu dáng sang trọng; tính năng đa dạng – hiện đại, bền – đẹp. Hơn hết, Euroking luôn cập nhất xu hướng để cho ra những sản phẩm; với nhiều mẫu mã và kích thước hợp thời nhất. 

Ví dụ như loại bồn tắm massage, bồn tắm nghệ thuật, bồn tắm Spa hay bồn tắm vách kính. Lựa chọn sản phẩm bồn tắm Euroking chính hãng, khách hàng luôn được thỏa sức lựa chọn; và tìm cho không gian phòng tắm của mình bồn tắm tốt nhất, phù hợp nhất. 

Tìm hiểu về chế độ bảo hành bồn tắm Euroking chính hãng

Bồn tắm Euroking cao cấp

Chế độ bảo hành bồn tắm Euroking chính hãng – chế độ bảo hành bồn tắm euroking

Sản phẩm của Euroking – Nofer được phân phối kinh doanh với quy mô rộng khắp Việt Nam thông qua các đại lý. Chúng tôi – Thegioiphongtam.vn đại lý phân phối sản phẩm bồn tắm Euroking chính hãng, luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng lên hàng đầu. Ngoài việc luôn đảm bảo thời gian cũng như tiến độ từ khâu đặt hàng đến khâu lắp ráp, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bảo dưỡng, sửa chữa sản phẩm theo đúng chính sách bảo hành bồn tắm euroking chính hãng.

Phạm vi bảo hành chính hãng bồn tắm Euroking

Không thể nào tránh được trường hợp bồn tắm bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng. Đội ngũ nhân viên Thegioiphongtam.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ bảo hành chính hãng sản phẩm bồn tắm Euroking. Chế độ bảo hành bồn tắm Euroking miễn phí khi phù hợp với các quy định:

 • Bảo hành sản phẩm: khắc phục sự cố kỹ thuật, lỗi hỏng hóc do lỗi của nhà sản xuất;
 • Sản phẩm bồn tắm massage cao cấp đang trong thời hạn bảo hành (thời hạn bảo hành được ghi rõ trên Phiếu bảo hành);
 • Có Phiếu bảo hành của nhà phân phối/ nhà sản xuất.

Như vậy, trong thời gian bảo hành, sản phẩm sẽ được bảo hành các linh kiện hư hỏng; sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất. Mọi linh kiện, phụ tùng hoặc công sửa chữa do lỗi nhà sản xuất đều được sửa chữa, thay thế tại phòng bảo hành Công ty hoặc tại nơi đặt sản phẩm và hoàn toàn miễn phí. Thời gian bảo hành bồn tắm euroking chính hãng thông thường từ 2 – 3 năm (tùy vào mỗi sản phẩm).

Tìm hiểu về chế độ bảo hành bồn tắm Euroking chính hãng

Chính sách bảo hành bồn tắm Euroking tốt nhất

Phạm vi ngoài bảo hành đối với sản phẩm bồn tắm Euroking chính hãng

Chính sách bảo hành bồn tắm Euroking không được áp dụng trong các trường hợp sau:

 • Thời hạn bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành đã hết, bị tẩy xóa hoặc mất phiếu bảo hành;
 • Sản phẩm không còn tem bảo hành;
 • Sản phẩm bị hư hỏng, mất mát không phải do lỗi từ phía nhà sản xuất;
 • Sản phẩm bị hư hỏng do khách hàng không sử dụng đúng quy cách, không tuân thủ theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, đại lý phân phối;
 • Trường hợp sản phẩm hỏng hóc do sử dụng nguồn định không ổn định, dao động vượt quá phạm vi cho phép 220V +/- 10V, tần số nguồn thay đổi vượt mức quy định của nhà sản xuất 50Hz – 60Hz;
 • Trường hợp hỏng hóc do nguyên nhân khách quan: hỏa hoạn, thiên tai, vận chuyển bất cẩn hay do côn trùng, các loài gặm nhấm gây ra…;
 • Trường hợp hư hỏng do người sử dụng tự ý sửa chữa, thay đổi cấu trúc sản phẩm;
 • Sản phẩm hỏng hóc do sử dụng trong điều kiện môi trường đặc biệt;
 • Hình thức bên ngoài sản phẩm: bị trầy xước, móp méo, ố vàng hay han gỉ.

Nếu sản phẩm bồn tắm Euroking cao cấp hư hỏng cần được sửa chữa và thuộc vào các trường hợp trên, Thegioiphongtam.vn vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng khắc phục, sửa chữa sản phẩm nếu khách hàng có yêu cầu. Khách hàng sẽ phải chịu toàn bộ chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ tùng. Nhân viên tư vấn sẽ trao đổi và báo giá chi phí cụ thể cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa.

Chi phí dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện sản phẩm

Khi hết thời gian bảo hành bồn tắm Euroking hoặc sản phẩm bị hỏng không do lỗi nhà sản xuất thì chi phí dịch vụ sửa chữa được tính theo công thức sau:

 • Từ 0 – 10km: phí dịch vụ 60.000 VNĐ/lần
 • Từ 11km trở lên: cộng thêm 6.000 VNĐ/ mỗi km

Chi phí nhân công sửa chữa, giá bán linh kiện, phụ tùng thay thế: Các linh kiện, phụ tùng thay thế cho sản phẩm bồn tắm euroking chính hãng đều phải đặt từ nhà sản xuất. Giá của các linh kiện, phụ tùng được tính theo giá thị trường ở thời điểm hiện hành. Vì vậy, chi phí nhân công sửa chữa và giá bán linh kiện thay thế cho sản phẩm là tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa khách hàng và nhân viên kỹ thuật.

Tìm hiểu về chế độ bảo hành bồn tắm Euroking sẽ giúp khách hàng nắm rõ được những quyền lợi của mình trong quá trình sử dụng sản phẩm. Thegioiphongtam.vn sẵn sàng hỗ trợ và đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách hàng. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *