Bồn tắm Amazon chính hãng vừa đảm bảo chất lượng lại có giá thành phải chăng nên được nhiều gia đình Việt tin dùng. Với nhiều dòng sản phẩm với kiểu dáng độc đáo, đa dạng kích thước nên bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với gia đình mình. Cùng đi tìm hiểu các loại kích thước bồn tắm Amazon để chọn được sản phẩm phù hợp cho gia đình bạn. 

Tìm hiểu các loại kích thước bồn tắm Amazon

Kích thước bồn tắm Amazon đa dạng với nhiều dòng sản phẩm. Dưới đây là các kích thước của bồn tắm Amazon để bạn dễ lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình: 

  • Bồn tắm Amazon phù hợp với không gian phòng tắm nhỏ, có các kích thước sau như: bồn tắm Amazon 1m1, bồn tắm amazon 1m2, bồn tắm amazon 1m3, bồn tắm Amazon 1m4… Bạn có thể chọn những kích thước này nếu muốn tiết kiệm không gian vệ sinh gia đình. Một số mẫu bồn tắm bạn có thể tham khảo là TP-7074, TP-8074, TP-7073…

 

tim hieu cac loai kich thuoc bon tam amazon 764x400 1

  • Bồn tắm Amazon phù hợp với không gian phòng tắm rộng rãi, có các kích thước vừa và lớn như: Bồn tắm Amazon 1m5, bồn tắm Amazon 1m6, bồn tắm Amazon 1m7, bồn tắm Amazon 1m8. Những mẫu bồn này có loại bồn ngâm Amazon và bồn tắm massage nhập khẩu Amazon. Bạn có thể tham khảo một số mẫu bồn tắm như bồn TP-8002, TP-8006 hay TP-7002, Tp-7008…

bon nam 21

Một số lưu ý khi chọn kích thước bồn tắm Amazon

Thế giới phòng tắm sẽ chia sẻ cho bạn đọc một số lưu ý khi chọn kích thước bồn tắm. Mong rằng bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn kích thước bồn tắm phù hợp nhất với gia đình mình. 

Kích thước phòng phải lớn hơn 5-7cm so với bồn tắm

Kích thước bồn tắm Amazon phải lớn hơn cả chiều dài, rộng của phòng tắm từ 5 đến 7cm. Có như vậy thì bồn mới vừa vặn và phù hợp với các tiêu chuẩn kỹ thuật lắp đặt được. 

Kích thước cầu thang và cửa đủ rộng để bồn tắm có thể vận chuyển 

Vấn đề này khá quan trọng khi lựa chọn kích thước của bồn tắm. Đã có nhiều trường hợp khách hàng chỉ quan tâm đến diện tích phòng tắm, nhưng khi vận chuyển bồn tắm đến lại không thể vận chuyển lên cầu thang và qua được cửa bồn tắm. Vậy nên việc lắp đặt thất bại. 

nam 20

Kích thước bồn tắm Amazon phù hợp với  người Việt

Bồn tắm Amazon 1m5 đến 1m8 thường thuộc dòng bồn tắm nằm. Chiều rộng rơi vào 1m2 nên khá phù hợp với dáng người Việt. Tuy nhiên bạn lưu ý nếu kích thước phòng tắm hẹp dưới 1m5 thì nên thay bằng bồn tắm góc hoặc bồn dưới 1m5 thì sẽ cải thiện không gian lòng bồn. 

Phân tích ưu điểm và nhược điểm của bồn tắm Amazon 

Sau khi nắm được kích thước bồn tắm Amazon chính hãng, bạn nên biết thêm ưu nhược điểm của mẫu bồn tắm này để đưa ra được sự lựa chọn hợp lý. 

Ưu điểm của bồn tắm Amazon

Bồn tắm cao cấp sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật của một chiếc bồn tắm cao cấp, bạn có thể tham khảo như: 

  • Chân đế của bồn làm từ inox 304 cao cấp, cho khả năng chống han gỉ tốt. Hệ thống xi phông làm từ nhựa cao cấp cho độ bền cao. Hơn nữa phần đáy được thiết kế chống trơn nên đảm bảo an toàn khi sử dụng. 
  • Bồn tắm Amazon sử dụng chất liệu chế tạo cao cấp. Chất liệu chính được sử dụng là Galaxy ngọc trai, có khả năng chịu lực và chống trầy xước tốt. Bên ngoài còn được phủ thêm lớp bóng mịn nên việc vệ sinh rất dễ dàng. 
  • Bồn tắm Amazon có đa dạng mẫu mã, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Có nhiều loại kích thước cho bạn lựa chọn từ nhỏ 1,2m cho phòng tắm chật hẹp. Từ bồn tắm Amazon 1m5 – 1m6 – 1m7 – 1m8 cho không gian nhà tắm rộng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn kích thước sao cho phù hợp nhất. 
  • Sử dụng bồn tắm thường xuyên giúp lưu thông máu, giúp lượng oxy máu được vận chuyển nhịp nhàng, giúp tinh thần minh mẫn. 
  • Loại bỏ hoàn toàn tế bào chết giúp làn da bạn thêm săn chắc mịn màng. Giảm căng cơ và thư giãn cơ thể.

Nhược điểm của bồn tắm Amazon

Với nhiều ưu điểm nổi bật nhưng bạn cũng nên cân nhắc một số nhược điểm của bồn tắm Amazon. Cụ thể là bồn tắm Amazon khá tốn nước khi sử dụng. Bạn nên tính toán cả điều kiện tài chính trước khi sử dụng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *