Trên thị trường có nhiều phụ kiện phòng tắm đứng có thể làm bạn bối rối khi chọn lựa để có được một sản phẩm hoàn chỉnh. Có thể kể đến các phụ kiện như vách tắm với vòi hoa sen, vòi chậu gắn với chậu hay vòi sen tắm với bồn tắm…. Thế giới phòng tắm chuyên cung cấp phụ kiện bồn tắm đứng giá tốt nhất cùng chế độ hỗ trợ lắp đặt hoàn chỉnh miễn phí. 

Các loại phụ kiện bồn tắm đứng 

Dưới đây là một số loại phụ kiện bồn tắm đứng cần thiết để gia đình bạn có được không gian tắm hoàn chỉnh và tiện nghi. 

Vách tắm bồn tắm đứng

phụ kiện bồn tắm đứng

Vách tắm bồn tắm đứng đảm bảo nước chỉ trong khu vực tắm

Phụ kiện bồn tắm đứng đầu tiên là vách tắm bồn. Vách tắm sẽ đảm bảo nước chỉ có ở trong khu vực tắm. Việc lắp đặt bồn tắm đứng trở lại cùng màn chắn vòi hoa sen giúp sàn phòng tắm khô ráo, an toàn. Bạn có thể chọn vách tắm thẳng, vách tắm phòng tắm gấp, vách tắm vuông, vách tắm bên trên… tùy thích. 

Tấm che bồn tắm đứng  

Tấm che bồn tắm đứng sẽ giấu đường ống dẫn nước vào bên dưới bồn tắm. Nhờ vậy phòng tắm sẽ gọn gàng hơn nên đây là phụ kiện bồn tắm đứng không thể thiếu. Hầu hết các phòng tắm chỉ cần bảng điều khiển bồn tắm bên. Thế nhưng tùy theo cách bố trí bạn nên sử dụng tấm che dưới bồn. 

Các tấm che này được thiết kế cẩn thận để mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ thiết thực, dễ sử dụng trong phòng tắm. Các tấm che làm từ gỗ tinh tế nhưng đắt tiền. Những loại bằng acrylic có giá cao thường có giá cao, bảo hành 5 năm và kết hợp hài hòa với phong cách trang trí phòng tắm. 

Ống thải bồn tắm đứng  

phụ kiện bồn tắm đứng

Ống dẫn chất thải có thể đóng lại tránh nước tràn vành trên cùng  

Ống dẫn chất thải là thành phần quan trọng của bồn tắm. Bộ phận này cố định, gồm cả phần thoát nước có thể đóng lại và phần tràn cho phép nước tắm hay vòi hoa sen đã sử dụng thoát ra ngoài tránh nước tràn ở vành trên cùng. Ống dẫn chất thải có nhiều lựa chọn và màu sắc gồm chrome, đồng thau, vàng. Bạn có thể chọn kiểu dáng ống phong cách cổ điển đương đại, truyền thống hay hiện đại. Tìm được loại chắn rác phù hợp với chức năng và cần phù hợp với các phụ kiện trong phòng tắm của bạn.

Vòi bồn tắm đứng 

Vòi bồn tắm đẹp là yếu tố cơ bản với các công trình lắp đặt bồn tắm, nhưng không nhất thiết cần đúng khuôn mẫu. Chúng có sẵn trong các thiết kế truyền thông, hoàn hảo cho bất cứ bối cảnh nào. Bạn thích kiểu dáng vòi tắm nào cũng có thể tìm kiếm được ở Thế giới phòng tắm. Vòi tắm treo tường cao cấp sẽ tạo nên sự sang trọng. Hầu hết các mẫu vòi bồn tắm này được bảo hành 10 năm.

Vòi sen tắm bồn tắm đứng  

phụ kiện bồn tắm đứng

Vòi tắm vòi sen bổ sung cho phong cách tổng thể của các phụ kiện khác

Vòi tắm vòi sen ngoạn mục sẽ trở thành điểm nhấn cho bồn tắm đứng. Nó cần bổ sung cho phong cách tổng thể của phụ kiện khác trong bồn tắm. Nếu phòng tắm quá nhỏ, không chứa được bồn tắm và buồng tắm riêng biệt thì lắp đặt sen tắm là giải pháp hoàn hảo. Điểm nhấn tuyệt vời này biến bồn tắm thành một không gian đa dạng chức năng. Bạn có thể yên tâm tìm đúng loại phù hợp với ngân sách của mình.

Phụ kiện phòng tắm đứng mở quay

 • Bản lề: phụ kiện bồn tắm đứng giúp vách ngăn kính phòng tắm có thể mở được cả 2 chiều. Thông thường tùy theo nhu cầu sử dụng, diện tích và yêu cầu của khách hàng mà bạn có thể chọn mở vào trong hay ra ngoài.  Cánh mở vào trong có nhiều ưu điểm như gọn gàng, khô ráo, sạch sẽ hơn.
 • Tay nắm: Ngoài để đóng mở thì phụ kiện bồn tắm đứng tay nắm là phụ kiện vắt khăn, quần áo khi tắm.
 • Định vị: Có thể cố định vách kính vào tường để tạo sự chắc chắn trong phòng tắm. 
 • Khung giằng: Giúp chống rung ở phía trên đỉnh khi bạn đóng mở vách tắm.
 • Gioăng chắn nước: Bao gồm phụ kiện bồn tắm đứng bộ giăng từ và giăng H ngăn nước bắn ra ngoài.
 • Chân bò nước: Sử dụng cho bộ vách tắm kính dương sàn hoặc sàn bằng. Chân bo có thể làm bằng đá, inox

Phụ kiện kính trượt mở lùa

phụ kiện bồn tắm đứng

Phụ kiện kính trượt mở lùa chất lượng đảm bảo an toàn khi sử dụng  

 • Bộ bánh xe: Hai bánh xe để dẫn hướng, pad đỡ ray và giảm chấn.
 • Tay nắm: Với vách tắm kính cửa lùa được dùng tay nắm âm. Hiện nay có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp nên bạn thoải mái lựa chọn mẫu mã mình thích. 
 • Định vị kính -tường, định vị kính- kính: Giữ cố định vách tắm kính để bồn được chắc chắn.
 • Giăng cản nước: Có gioăng từ và gioăng H nhằm cản nước không bị lọt ra ngoài.
 • Định vị kính- sàn: Để dễ dàng lắp đặt ở nhiều đơn vị không lắp định vị kính sàn hãy chọn Thế giới phòng tắm để lắp để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Địa chỉ mua phụ kiện bồn tắm đứng uy tín

Thế giới phòng tắm là đại lý phân phối chính thức của nhiều thương hiệu bồn tắm đứng chính hãng nổi tiếng trên thị trường. Chúng tôi có đa dạng các loại phụ kiện bồn tắm đứng, bồn tắm đứng mẫu mã đa dạng và giá cả phụ kiện bồn tắm đứng cạnh tranh toàn quốc. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao. 

Website: https://thegioiphongtam.vn

Chỉ đường: Hệ thống cửa hàng Thành Vinh trên google maps

Bài viết trên đây đã giới thiệu với bạn đọc các mẫu phụ kiện bồn tắm đứng cần thiết để có được không gian tắm tiện nghi nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với Thế giới phòng tắm để được tư vấn nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *