Việc ngày nay có rất nhiều phòng xông hơi thư giãn được lắp đặt tại nhà là một trong những lý giải về điều đó. Bạn có thể lắp đặt một phòng xông hơi gia đình đẹp đúng chuẩn Spa ngay tại nhà mà không mất đi ý nghĩa của nó. Vậy, lắp đặt phòng xông hơi tự thiết kế cho gia đình đẹp chuẩn Spa là gì, nó bao gồm những công đoạn và quá trình nào? Cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu bên dưới bài viết này nhé!

Diện tích phòng xông

lắp đặt phòng xông hơi tự thiết kế

Mức giá lắp đặt phòng xông một phần phụ thuộc vào kích thước, diện tích phòng xông hơi. không nên xây dựng phòng xông quá lớn như vậy vừa không sử dụng hết diện tích của phòng mà vừa tốn chi phí mua vật liệu cũng như thiết bị cho phòng xông. Thông thường, theo quy chuẩn và khuyến cáo của nhà sản xuất, phòng xông hơi gia đình có kích thước 1m (chiều rộng) x 1m (chiều ngang) x 2 m (chiều cao) tức khoảng 2 m3, hoặc rộng hơn có thể làm phòng với chiều 2m(cao) x 1.2m (rộng) x 1.2m(dài) đây là thể tích chuẩn phòng xông hơi cho 2-3 người với đầy đủ tiêu chuẩn và tiện nghi.

Lựa chọn máy xông hơi

lắp đặt phòng xông hơi tự thiết kế

Đây là khâu vô cùng quan trọng, tùy vào diện tích phòng xông như thế nào để chọn máy có công suất ra sao cho phù hợp. Có rất nhiều hãng máy xông hơi uy tín trên thị trường từ Harvia cho đến Amazon, HP, Coast… Việc lựa chọn được một chiếc máy xông hơi phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức giá hợp lí sẽ là lựa chọn tối ưu cho phòng xông hơi tại nhà của bạn.

Vật liệu xây dựng phòng xông

lắp đặt phòng xông hơi tự thiết kế

Dù là phòng xông hơi khô hay ướt, bạn đều cần phải chọn lựa vật liệu xây dựng phòng xông, nếu phòng xông khô: bạn có thể chọn lựa các loại gỗ thích hợp với phòng xông và khả năng chi tiêu của mình. Nếu phòng xông hơi ướt bạn có thể tận dụng lại vách ngăn nhà tắm, cửa kính của gia đình. Vách ngăn phòng xông quyết định tuổi thọ và độ bền phòng xông nên nó được xem là yếu tố quyết định ban đầu!

Phòng xông hơi tại nhà sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây đã giúp quý khách hàng có được những sự lựa chọn chính xác nhất cho gia đình mình. 

Và nếu như bạn mong muốn sở hữu phòng xông hơi như ý, liên hệ với Thế giới phòng tắm chúng tôi theo hotline hoặc theo địa chỉ:  Hệ thống cửa hàng Thành Vinh trên google maps nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *