Hiển thị 1–10 của 475 kết quả

Bồn tắm nằm hiện nay đang là hãng bồn tắm được đông đảo gia đình Việt ưa chuộng lựa chọn. Mẫu bồn tắm này giúp không gian trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn. 

Phân loại bồn tắm nằm 

Bồn tắm được thiết kế đa số kiểu dáng hình chữ nhật với kích thước đa dạng. Mẫu bồn từ 1m2, 1m4, 1m5, 1m6,1m7,… Bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu bồn có kích thước phù hợp với không gian vệ sinh gia đình. Bồn tắm đặt nằm được chia thành 2 loại là: Bồn tắm ngâmbồn tắm massage. Theo đó giá bồn tắm massage cao hơn: 

  • Bồn tắm ngâm thường: Đây là mẫu bồn giá rẻ với chức năng ngâm chứ không có sục massage. Mẫu bồn tắm này dao động trong khoảng 4 đến 8 triệu. Với các hãng nổi bật như bồn tắm nằm Fantiny, Amazon hay Micio…
  • Bồn tắm massage: Đây là loại bồn tắm có chức năng sục nước. Đầy đủ các loại thiết bị đi kèm như vòi cấp nước, sen tắm, bộ chia nước.. Giá loại bồn tắm này dao động từ 10 triệu trở lên. Bạn có thể tham khảo một số hãng bán chạy như bồn tắm massage Govern, Daros,… 

Mua bồn tắm nằm ở đâu uy tín? 

Để được tư vấn mua bồn tắm giá tốt nhất, phù hợp nhất bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thế giới phòng tắm để tư vấn mua hàng. Hiện nay chúng tôi đang phân phối nhiều loại bồn tắm đa dạng như bồn tắm nghệ thuật hay bồn tắm spa. Cửa hàng đang có nhiều chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng đã ủng hộ. 

Xem Thêm

 

Chat qua ZALO
Gọi Ngay: 0899668078