Hiện nay bồn tắm massage được yêu thích sử dụng rộng rãi trong nhiều gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng bồn tắm an toàn hiệu quả. Vì vậy bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một số cách sử dụng bồn tắm an toàn để tham khảo. 

Không động tay mạnh vào mặt máy

cach su dung bon tam massage an toan ban can biet

Bạn sẽ gây “thương tích” hoặc sai lệch trong thao tác khi tác động mạnh vào mạch máy vì khi đó có thể máy sẽ bị nứt.

Thời gian sử dụng an toàn

Nếu bạn chưa sử dụng bồn tắm massage cao cấp nhiều, cơ thể chưa thích nghi được với những tác dụng của bồn thì chỉ nên sử dụng sục sóng hoặc sủi bọt với thời gian từ 2 đến 3 phút, đến khi cơ thể đã quen lúc này bạn có thể kéo dài đến 10 phút.

Không được lặn xuống nước

cach su dung bon tam massage an toan ban can biet 1

Khi lặn xuống nước có thể gây viêm nhiễm cho mắt và tai khi bọt khí thổi vào, lặn xuống nước có thể khiến tóc và cơ thể bị hút chặt vào bồn gây nguy hiểm.

Không bịt chặt lỗ hút nước và lỗ phun

cach su dung bon tam massage an toan ban can biet 2

Không dùng tay hoặc khăn tắm bịt chặt lỗ hút nước và lỗ phun của bồn tắm massage tiện ích vì nó có thể gây thương tích hoặc xảy ra sự cố cho máy bơm.

Những đối tượng không nên dùng massage sục sóng

Những đối tượng: người mắc bệnh tim, người áp huyết cao, phụ nữ mang thai, người say rượu……. không nên dùng massage sục nóng vì sẽ làm cơ thể khó chịu. Lúc này bạn hãy lắng nghe và làm theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Tuyệt đối không tự ý sửa chữa

Nếu không am hiểu kỹ thuật thì bạn không nên tự ý sửa chữa bồn tắm massage vì có thể gây cháy hoặc rò rỉ điện nước ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn. Cách tốt nhất, nếu gặp sự cố gì hãy liên hệ ngay với trung tâm bảo hành, đại lý lắp đặt để được hướng dẫn chi tiết và được nhân viên kỹ thuật sửa chữa hiệu quả.

Khi bảo dưỡng bồn cần ngắt nguồn điện

Nhất định phải ngắt nguồn điện vào bồn khi vệ sinh, bảo dưỡng sục nóng và sục chiếu sáng dưới nước để tránh bị điện giật.

Không nên đẩy hoặc dùng chân chống vào đầu phía dưới của chụp an toàn

Nếu không may để chân chống vào đầu phía dưới của chụp an toàn bạn có thể gặp phải thương tích vì chụp an toàn bị tuột ra.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã nắm được cách sử dụng bồn tắm massage an toàn nhất.      

Để lựa chọn sản phẩm bồn tắm massage chất lượng và an toàn, hãy đến với chúng tôi tại: Hệ thống cửa hàng Thành Vinh trên google maps

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *