Không ai có thể phủ nhận tác dụng của một chiếc bồn tắm nằm Amazon mang lại cho việc chăm soc sức khỏe và sắc đẹp cho con người. Sau khi đã lựa chọn được một chiếc bồn tắm nằm ưng ý và kích thước phù hợp nhất cho không phòng tắm. Chúng ta có thể thay thế hoặc lắp đặt một chiếc bồn tắm mới cho gia đình với những thao tác đơn giản nhất. Sau đây là cách lắp đặt bồn tắm nằm chính hãng Amazon đúng chuẩn.

Cách lắp đặt bồn tắm nằm Amazon

Bước 1: Chọn vị trí lắp đặt bồn tắm nằm Amazon

Bước đầu tiên là chọn vị trí lắp đặt bồn tắm nằm. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng tới cấu trúc cũng như quyết định không gian của bạn có đẹp và hài hòa hay không. Chính vì vậy, hãy lựa chọn vị trí lắp đặt khoa học và hợp lý nhất làm sao cho cân đối với các thiết bị khác trong phòng. 

cách lắp đặt bồn tắm nằm amazon

Bước 2: Chuẩn bị đường ống dẫn nước và thoát nước

Việc bố vị trí của đường ống dẫn, thoát nước cần phải đảm bảo hợp lý, an toàn tuyệt đối như tránh đường dây điện. Bởi đôi lúc không tránh khỏi việc xảy ra sự cố đường ống và cần sữa chữa. Như vậy, bạn sẽ không sợ khoan phải đường dẫn điện tránh được nguy hiểm.

  • Chuẩn bị ống dẫn nước

Bạn cần chuẩn bị ống dẫn nước có đường kính Ø21mm. Để có thể treo lên tường hoặc sàn đặt theo hướng từ dưới chân. Đảm bảo sao cho khi ngồi hoặc đứng sẽ không va vào vòi cấp nước.

  • Ống thoát nước

Nên chọn đường ống thoát nước có đường kính Ø 50mm và đặt cao hơn mặt sàn 3cm. Căn cứ vào kích thước của từng loại bồn tắm mà bạn có thể lắp cho phù hợp nhất. Quá trình tiến hành lắp đặt đường ống thoát nước cho bồn tắm có 2 cách sau: bố trí ống nước thải ngang & ống nước thải đứng.

  • Lỗ thoát sàn

Bên cạnh đó, nên có một lỗ thoát nước sàn để ngăn ngừa nước bị kẹt trên sàn trong trường hợp rò rỉ ở bất cứ vị trí nào của bồn tắm.

Nên kiểm tra thật kĩ đường ống chống tràn, đường ống dẫn nước, thoát nước,… tránh để nước rò rỉ hay phát sinh những vấn đề không đang có.

Bước 3: Thực hiện lắp đặt bồn vào vị trí đã chuẩn bị

Bạn cần thêm khoảng 2 -3 người hỗ trợ bê bồn đặt vào đúng vị trí. Bởi những loại bồn có thêm nhiều hệ thống mắt sục khí, sục massage, sen vòi … nên trọng lượng sẽ lớn. Cho nên cần có nhiều người để tránh trường hợp sứt mẻ hay nứt bồn hoặc làm vỡ các vị trí đặt ốc vít, vòi nước trên bồn.

Bước 4: Cố định bồn tắm tại vị trí lắp đặt bằng ốc vít

Sau khi bồn đã được đặt vào đúng vị trí, bạn hãy tiến hành cố định bồn tắm với tường nhà bằng cách khoan và lắp ốc vít. Hãy điều chỉnh thật phù hợp để tránh bị lệch, nghiêng trong quá trình sử dụng.

Sau đó, kiểm tra lại toàn bộ khả năng giữ nước và thoát nước của bồn tắm. Có hiện tượng rò rỉ không, theo dõi mực nước có thay đổi không, van xả có hoạt động tốt hay không,…

Bước 5: Hoàn thiện lắp đặt bồn tắm nằm

Sau đó hãy tiến hành hoàn thiện các phần còn lại, sửa lại những vết xước, vết bẩn (nếu có), kiểm tra lại toàn bộ hệ thống, chức năng sẵn có. Bạn có thể dùng keo silicon để gắn kết bồn và tường phòng và che đi các khe hở. Để tránh việc tràn nước qua các lỗ hổng này, gây khó chịu khi sử dụng.

cach-lap-dat-bon-tam-nam-amazon-dung-chuan

Bước 6: Lắp đặt hệ thống sen vòi, tay cầm cho bồn tắm

Bạn sẽ không cần đến bước này nếu như bồn tắm của bạn là bồn tắm massage cao cấp. Bởi chúng đã được trang bị sẵn tay cầm, hệ thống sen vòi, gối đầu… Thế nhưng, đối với những bồn tắm thông thường thì bạn nên lắp đặt vòi hoa sen, vòi nước để tăng tính tiện nghi hơn khi sử dụng.

Địa chỉ cung cấp – lắp đặt bồn tắm Amazon uy tín

Đến với Thế giới phòng tắm – đại lý phân phối bồn tắm Amazon chính hãng. Chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã, kích thước cùng đội ngũ tư vấn tận tình, giàu kinh nghiệm sẽ giúp Qúy khách lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Chúng tôi cam kết:

Miễn phí vận chuyển, lắp đặt bồn tắm tại nhà trong nội thành Hà Nội, TP.HCM

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc với mức giá ưu đãi nhất. Được kiểm tra hàng rồi mới thanh toán.

Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, giỏi chuyên môn đảm bảo thi công đúng kỹ thuật và đúng tiến độ như cam kết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *