Sau đây là bài viết cách chọn kích thước bồn tắm xây Amazon phù hợp cho phòng tắm. Bài viết này sẽ dành cho khách hàng có nhu cầu mua bồn tắm xây Amazon nhưng chưa biết lựa chọn sao cho phù hợp với nhà tắm của gia đình. Cùng Thế giới phòng tắm tìm hiểu chi tiết nhé. 

cach-chon-kich-thuoc-bon-tam-xay-amazon-phu-hop-cho-phong-tam

Đặc điểm nổi bật của bồn tắm xây Amazon

Ngày nay, bồn tắm xây không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng Việt. Trong đó, hãng bồn tắm xây Amazon đã được khách hàng đánh giá cao suốt thời gian qua. Sau đây là một số đặc điểm nổi bật được ghi nhận từ khách hàng đã từng sử dụng. 

  • Đa dạng kích thước, kiểu dáng: Bồn tắm xây Amazon sở hữu hai kiểu dáng chính: Bồn xây nằm và bồn xây góc. Tương ứng với nhiều kích thước khác nhau, hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. 
  • Đầy đủ tính năng: Cũng như bồn tắm Amazon, bồn tắm xây cũng được trang bị đầy đủ các tính năng ngâm và massage. Giúp khách hàng trải nghiệm tối đa sự tiện nghi trong quá trình sử dụng.  
  • Giá thành rẻ: Bồn tắm xây Amazon có giá thành khá rẻ hiện nay. Chỉ từ 4 triệu đồng là bạn có thể sở hữu ngay sản phẩm ưng ý cho nhà mình. 
  • Bảo hành lâu dài: Khách hàng có thể yên tâm sử dụng bởi thời hạn bảo hành lên đến 5 năm. 

cach-chon-kich-thuoc-bon-tam-xay-amazon-phu-hop-cho-phong-tam

Cách chọn kích thước bồn tắm xây Amazon phù hợp cho phòng tắm

Mỗi phòng tắm đều sở hữu cấu trúc và diện tích không hoàn toàn giống nhau. Vì vậy mà việc lựa chọn kích thước phù hợp thực sự rất quan trọng. Bạn cần phải xem xét kỹ diện tích phòng tắm gia đình mình để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. 

Không gian phòng tắm nhỏ

Đối với không gian phòng tắm nhỏ, bạn nên chọn kích thước bồn tắm từ 900 -1320mm. Kích thước này chủ yếu sẽ dành cho mẫu bồn tắm góc. Với kiểu dáng hình tam giác với cạnh áp vào tường giúp tiết kiệm không gian hiệu quả. Bồn tắm góc xây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng không mấy vuông vắn. Lắp đặt bồn tắm này giúp bạn có thể tận dụng góc chết của phòng tắm, khiến không gian cảm tưởng như thoáng hơn rất nhiều. Một số model để khách hàng tham khảo như: Bồn Tắm Góc Xây Amazon TP-6071, Bồn Tắm Góc Xây Amazon TP-6001. Hay Bồn Tắm Góc Xây Amazon TP-6063

bon-tam-xay-goc-amazon

 

Không gian phòng tắm vừa đến lớn

Phòng tắm vừa đến lớn sẽ có không gian tương đối rộng rãi để có thể lắp đặt bồn tắm kích cỡ lớn. Dao động kích thước trong khoảng 1400 – 1800 mm chắc chắn sẽ là giải pháp tốt nhất cho gia đình bạn. Kiểu dáng chính của kích thước này sẽ thuộc về dòng bồn tắm hình dài hình chữ nhật. Sử dụng mẫu bồn này sẽ cho phép bạn được thả lỏng cơ thể tối đa và ngâm mình sau ngày làm việc mệt nhoài. Tham khảo một vài sản phẩm: Bồn Tắm Xây Amazon TP-6003, Bồn Tắm Xây TP-6002. Ngoài ra, nếu yêu thích bồn tắm góc, bạn cũng có thể lựa chọn một số mẫu kích cỡ lớn. Ví dụ như Bồn Tắm Góc Xây Amazon TP-6000 hay bồn Amazon TP-6000A

bon tam xay amazon original

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *