Thế giới phòng tắm chuyên cung cấp, lắp đặt phòng xong hoi kho giá rẻ cho gia đình, spa, khách sạn… Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chúng tôi tự hài mang đến cho khách hàng sản phẩm đẹp mắt và chất lượng. Dưới đây là một số mẫu phòng xong hoi kho đẹp nhất 2022. 

Tìm hiểu về phòng xong hoi kho

Không gian sống đẹp và tiện nghi là không gian mang đến sự thoải mái cho đời sống và sức khỏe người dùng. Hiện nay nhiều hộ gia đình hiện đại xây dựng nhà cửa nên tăng chức năng theo hướng phục vụ, nâng cao sức khỏe thành viên. 

Phòng xông hơi là dạng phòng khép kín cách nhiệt dùng để xông hơi cơ thể. Thường thì nhiệt độ xông hơi từ 45 đến 70 độ C. Tùy mỗi loại phòng xông có mức nhiệt khác nhau. 

Phòng xông khô tại nhà còn gọi là phòng xông khô tại nhà sauna truyền thống. Đây là loại phòng kín cách nhiệt dùng để xông hơi với nhiệt độ từ 50 độ C đến 70 độ C. Mẫu phòng xông khô làm từ gỗ hoàn toàn, phần lớn là loại gỗ thông Phần Lan cao cấp. Phần cửa của phòng xông hơi làm từ kính. 

Các mẫu phòng xong hoi kho phổ biến 

Dưới đây là một số mẫu phòng xông hơi khô chất lượng, được sử dụng phổ biến hiện nay để bạn tham khảo. 

Phòng xong hoi kho hoàn toàn bằng gỗ, cửa kính

phong xong hoi kho go thong cua kinh
cac-mau-phong-xong-hoi-kho-cho-gia-dinh-dep-nhat-2022

Đây là mẫu phòng xông hơi khô tại nhà sauna truyền thống. Phòng xong hoi kho này có vách, khung làm từ gỗ thông cao cấp. Phần của phòng làm từ kính đảm bảo tính tiện lợi, tính thẩm mỹ cho phòng xông. 

Phòng xong hoi kho bằng gỗ kết hợp kính

mau phong xong hoi kho bang go ket hop voi kinh cuong luc 1
cac-mau-phong-xong-hoi-kho-cho-gia-dinh-dep-nhat-2022

Đây là mẫu phòng xông hơi khô sauna truyền thông. Phòng có vách và khung làm từ gỗ thông và kính cao cấp. Tỷ lệ gỗ thông và kính chiếm tỷ số 60 – 40. Phần cửa làm từ kính tạo sự thoải mái, thông thoáng và sang trọng. 

Phòng xong hoi kho bằng gỗ kết hợp kính, vách trang trí đá

 

Đây là mẫu phòng xông hơi khô sauna truyền thống có khung và vách phòng làm từ gỗ thông và kính cao cấp. Vách phòng làm từ mảng đá tạo vẻ đẹp độc đáo, thẩm mỹ hơn. Khác với các mẫu phòng xông hơi vuông hay tam giác thì đây là mấu phòng có hình dạng bán lục giác khác biệt.

Phòng xong hoi kho bằng gỗ kết hợp kính, vách đá muối Himalaya

qfl1535019933
cac-mau-phong-xong-hoi-kho-cho-gia-dinh-dep-nhat-2022

Đây là mẫu phòng xông hơi khô sauna có vách, khung từ gỗ Thông và kính cao cấp. Vách phòng lắp thêm viên đá muối xếp sát nhau. Đây là dạng phòng xong hoi kho cao cấp với vách đá muối. Khi phòng hoạt động, thiết bị đèn điện giúp đá muối nóng lên cho sắc cam lung linh sang trọng và đẹp mắt. 

Phòng xong hoi kho bằng gỗ, cửa kính, vách đá muối Himalaya

kzm1535019510
cac-mau-phong-xong-hoi-kho-cho-gia-dinh-dep-nhat-2022

Đây là mẫu phòng xong hoi kho sauna có vách và khung từ gỗ thông cao cấp nhập khẩu Phần Lan. Cửa phòng được làm từ kính. Phòng có vách thiết kế những viên đá muối Himalaya xếp sát nhau. Khi phòng hoạt động thì các thiết bị đèn điện sẽ giúp đá muối nóng lên, màu cam lung linh lãng mạn. 

Phòng xong hoi kho kết hợp đá muối trải sàn

1 2
cac-mau-phong-xong-hoi-kho-cho-gia-dinh-dep-nhat-2022

Mẫu phòng xong hoi kho này có 3 phần gồm là vách tường, phần sinh nhiệt và sàn phòng. Vách làm bằng gỗ thông chịu nhiệt, không cong vênh và mối mọt. 

Phần sinh nhiệt dùng máy xông hơi khô sauna hoặc các dây hồng ngoại để tạo nhiệt lượng. Phần sàn thay vì bằng gỗ thì trên sàn rải một lớp đá muối Himalaya dạng hạt.

Sử dụng đá muối cùng nhiệt lượng cao trong phòng sản sinh nhiều ion âm thanh lọc cơ thể để chữa bệnh xương khớp, giảm stress. Đá muối chứa đến 84 loại khoáng chất có lợi cho cơ thể. 

Phòng xong hoi kho hồng ngoại

phong xong hoi hong ngoai 9
cac-mau-phong-xong-hoi-kho-cho-gia-dinh-dep-nhat-2022

Đây là loại phòng xong hoi kho hiện đại nhất dùng ánh sáng hồng ngoại để tạo sức nóng. Theo đó hình thức xông hơi hồng ngoại này đào thải độc tố lên đến 20%. 

Tia hồng ngoại thâm nhập sâu, đốt cháy chất béo hiệu quả, cải thiện tuần hoàn máu. Dải ánh sáng hồng ngoại giảm đau nhức xương, chặn các bệnh về xương khớp. 

Cấu tạo phòng xông hồng ngoại gồm đèn vách phòng làm từ gỗ. Hệ thống đèn hồng ngoại/ film hồng ngoại hoặc cáp hồng ngoại dùng để làm nóng cùng với thiết bị hỗ trợ khác như nhiệt kế, ẩm kế, bộ điều khiển…

Địa chỉ chuyên nhận thi công phong xong hoi uy tín

Thế giới phòng tắm có nhiều năm kinh nghiệm thi công phòng xong hoi khô. Chúng tôi cung cấp giải pháp thiết kế, thi công và lắp đặt phòng xông hoiw khô. Chúng tôi mang đến chế độ bảo hành chu đáo, đơn vị thi công mọi công trình phòng xông hơi chính hãng nhanh chóng, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Chỉ đường: Hệ thống cửa hàng Thành Vinh trên google maps

Bài viết trên đây đã giới thiệu với bạn đọc các mẫu phòng xong hoi kho được yêu thích hiện nay để bạn đọc tham khảo. Nếu  bạn đang có nhu cầu hoặc quan tâm đến sản phẩm phòng xông hơi hãy liên hệ với Thế giới phòng tắm để được tư vấn nhé. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *