Bạn đang hứng thú với bồn tắm nằm sứ nhưng chưa biết liệu có thể tìm mua ở đâu. Vậy bồn tm nằm chất liệu sứ có những ưu nhược điểm gì? Nó có hay không xuất hiện tại thị trường Việt Nam? Cùng Thế giới phòng tắm đi tìm lời giải đáp ở bài viết dưới đây. 

Tại sao bạn lại muốn mua bồn tắm nằm sứ?

bon-tam-nam-su-co-xuat-hien-tren-thi-truong-viet-nam-khong
Bồn tắm nằm sứ sáng bóng lấp lánh thu hút ánh nhìn

Hiện nay cũng có một số khách hàng tìm kiếm thông tin về các mẫu bồn tắm nằm bằng sứ. Vì vậy bài viết này sẽ chia sẻ một số thông tin đến các bạn về mẫu bồn tắm nằm sứ này. Đầu tiên bạn cần xác định tại sao mình lại muốn sở hữu một chiếc bồn tắm nằm sứ. 

Vì muốn hiểu hơn khách hàng, Thế giới phòng tắm đã đặt nhiều câu hỏi tương tự như vậy. Chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi khác nhau. Nhiều khách hàng cho biết họ muốn sở hữu một chiếc bồn tắm nằm sứ. Vì những thiết kế đã xem trên truyền hình, báo chí nước ngoài thấy nó rất đẹp. Vẻ ngoài của bồn tắm sứ trắng, sáng bóng lấp lánh. Thế nhưng những mẫu bồn tắm chính hãng bằng sứ dành cho gia đình đó chỉ có ở nước ngoài. Chúng là những sản phẩm xa xỉ được đặt làm riêng. 

Cũng có trường hợp là những mẫu bồn tắm nằm nhựa cao cấp hiện nay quá sáng bóng đẹp mắt nên có người lầm tưởng đó là bồn tắm nằm sứ. Công nghệ sản xuất bồn tắm hiện đại ngày nay cho phép ra mắt những mẫu bồn tắm phủ acrylic sáng và bóng không thua kém gì những lớp men sứ.

Một phần ít khách hàng thật sự muốn tìm mua bồn tắm nằm bằng sứ. Thế nhưng ở Việt Nam, thật sự khó để tìm được sản phẩm bồn tắm nằm sứ. Thị trường thiết bị vệ sinh ở nước ta hiện nay đều bán các bồn tắm đến từ các thương hiệu thiết bị vệ sinh lớn và được làm từ chất liệu nhựa.  

Bồn tắm nằm bằng sứ có xuất hiện trên thị trường Việt Nam không? 

bon-tam-nam-su-co-xuat-hien-tren-thi-truong-viet-nam-khong
Bồn tắm nằm sứ chưa xuất hiện ở thị trường Việt Nam

Hiện nay bồn tắm bằng sứ nói chung và bồn tắm nằm đặt sàn bằng sứ đều chưa xuất hiện ở thị trường Việt Nam. Các mẫu bồn tắm hiện nay đa số đều được làm từ nhựa tổng hợp. 

Thế giới phòng tắm có tể đảm bảo 100% về thông tin này. Chúng ta là đại lý phân phối cấp 1 của tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên bán thiết bị vệ sinh chính hãng ở Hà Nội, TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác. 

Bồn tắm nằm nhựa có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng 

bon-tam-nam-su-co-xuat-hien-tren-thi-truong-viet-nam-khong
Bồn tắm nằm nhựa nhẹ và bền

Những mẫu bồn tắm nằm nhựa cao cấp sẽ nhẹ và bền hơn so với bồn tắm nằm sứ, đó là điều chúng tôi rất chắc chắn. Chất liệu nhựa rất nhẹ, khó bị bể vỡ hay trầy xước. Việc vận chuyển và lắp đặt cũng dễ dàng hơn rất nhiều. 

Các mẫu bồn tắm hiện nay được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp Composite cao cấp. Chúng được nghiên cứu trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản và đã đạt được những chứng nhận kiểm định chất lượng khắt khe nhất từ thị trường khó tính này. 

Quý khách hoàn toàn yên tâm bồn sẽ chịu được nhiệt độ cao, khối lượng lớn và lực tác động khi sử dụng. Nếu muốn sở hữu bồn tắm đẹp mắt, sang trọng đẹp mắt bạn có thể hoàn toàn yên tắm với những mẫu bồn tắm nằm bằng nhựa chính hãng. Từ lâu nay bồn tắm vẫn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng với vẻ đẹp tinh tế, sáng bóng và bền lâu. 

Hy vọng với những chia sẻ chi tiết nhất ở bài viết này có thể giúp bạn hiểu hơn về bồn tắm nằm sứ và đưa ra những lựa chọn phù hợp. Nếu bạn có thể mắc gì có thể liên hệ với

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *