Các loại thiết bị vệ sinh như bồn cầusen tắm, chậu rửa mặt, bồn tắm… là vật dụng không thể thiếu được trong bất cứ căn nhà nào. Mua được thiết bị vệ sinh giá rẻ chất lượng là mong muốn của tất cả khách hàng. Để mua được thiết bị vệ sinh chất lượng bạn hãy ghi nhớ 6 tiêu chí để mua thiết bị vệ sinh chất lượng nhất. 

CẢM NHẬN SẢN PHẨM THỰC TẾ

Khi chọn mua thiết bị vệ sinh – dụng cụ bản thân và gia đình sử dụng hàng ngày bạn nên đến trải nghiệm thực tế ở các cửa hàng gia dụng. Trải nghiệm trực tiếp tại cửa hàng sẽ giúp bạn có đánh giá chính xác nhất. Bạn có thể tham khảo trước sản phẩm trên mạng internet rồi tới trực tiếp cửa hàng để có được cảm nhận chính xác nhất.

6 tieu chi ban can biet de mua thiet bi ve sinh chat luong

Bạn nên cảm nhận thực tế sản phẩm trước khi chọn mua

Tại cửa hàng sẽ có vô vàn mẫu mã để bạn có thể so sánh đủ nhiều trước khi đưa ra quyết định. Bạn nên tới các cửa hàng có đa dạng các loại mẫu mã để dễ đưa ra quyết định. 

CHỌN SẢN PHẨM CÓ KIỂU DÁNG ĐẸP

Kiểu dáng thiết kế phù hợp với không gian, không bị lỗi thời chính là tiêu chí đầu tiên bạn nên chú ý tới. Với thiết bị vệ sinh thì có nhiều mẫu mã khó bị lỗi thời nên việc bạn chú trọng yếu tố phù hợp với sở thích là rất quan trọng. 

6 tieu chi ban can biet de mua thiet bi ve sinh chat luong

Bạn nên chọn các loại sản phẩm có kiểu dáng đẹp

CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN PHÒNG TẮM 

Trường hợp bạn đã rất ưng một sản phẩm rồi, nhưng cũng cần lưu tâm xem sản phẩm đó có phù hợp với không gian nhà tắm hay không. Yếu tố phù hợp là vô cùng quan trọng. Trường hợp bạn mua để thay thế thì thiết bị mới nên phù hợp với các thiết bị còn lại. Các thiết bị vệ sinh nhìn có vẻ giống nhau nhưng khi để gần nhau bạn mới thấy rõ sự khác biệt.

6 tieu chi ban can biet de mua thiet bi ve sinh chat luong 1

Bạn nên chọn các loại thiết bị vệ sinh phù hợp với không gian 

ƯU TIÊN CÁC LOẠI SẢN PHẨM TIẾT KIỆM NƯỚC

Bạn nên ưu tiên thiết bị càng có tính năng tiết kiệm nước để tiết kiệm hóa đơn tiền nước gia đình và bảo vệ môi trường. Không nên sử dụng thiết bị rẻ tiền, không được trang bị tính năng tiết kiệm nước thông minh. Ngày nay nhiều thiết bị vệ sinh có tính năng cảm ứng để điều khiển luồng nước theo nhu cầu khá hữu dụng.

CHỌN MUA SẢN PHẨM CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

6 tieu chi ban can biet de mua thiet bi ve sinh chat luong 2

Bạn nên chọn mua sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng

Chọn mua sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng không chỉ được đảm bảo về chất lượng và bảo hành mà khi hỏng hóc một bộ phận nào đó cũng rất dễ thay thế. Nếu như thiết bị phổ biến bạn có khả năng tìm kiếm được phụ tùng thay thế dễ dàng. 

MUA THIẾT BỊ VỆ SINH CHÍNH HÃNG TỪ CÁC CƠ SỞ UY TÍN 

Việc lựa chọn thiết bị vệ sinh chính hãng hiện nay là điều không hề dễ dàng. Yếu tố lợi nhuận khổng lồ khiến tình trạng hàng giả, nhái tràn lan trên thị trường. Bạn nên mua hàng ở các địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng như Thế giới phòng tắm để tránh mua phải hàng nhái. 

Thế giới phòng tắm có đầy đủ các loại thiết bị vệ sinh của các thương hiệu nổi tiếng. Ở showroom công ty trưng bày nhiều mẫu sản phẩm sẵn sàng để khách hàng chọn lựa và trải nghiệm. Tất cả khách hàng đến với Thế giới phòng tắm sẽ được hưởng những quyền lợi sau: 

– Được mua hàng chính hãng, mới 100%

– Được lựa chọn giữa đa dạng các mẫu thiết bị vệ sinh chính hãng

– Được hưởng nhiều khuyến mãi hấp dẫn

– Được miễn phí vận chuyển và lắp đặt

Nếu có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh chính hãng giá rẻ bạn hãy liên hệ với Thế giới phòng tắm theo địa chỉ sau:  Hệ thống cửa hàng Thành Vinh trên google maps

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *