Lắp đặt bồn tắm đứng mang lại rất nhiều lợi ích về không gian và thời gian cho gia đình. Nhưng lắp đặt bồn tắm đứng thế nào để an toàn và nhanh chóng không phải vấn đề dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ đưa cho bạn một số kinh nghiệm lắp đặt bồn tắm đứng an toàn và nhanh chóng nhất. 

Cân nhắc diện tích sử dụng để lắp đặt bồn tắm đứng

cach lap dat bon tam dung an toan va nhanh chong nhat

Diện tích chúng ta dành để lắp đặt phong tam vach kinh là bao nhiêu. Diện tích chúng ta ước tính đó sẽ quyết định kích thước khay tắm. Nếu chúng ta có diện tích phòng tắm khiêm tốn, đừng mua khay tắm lớn. Chúng ta sẽ gặp rắc rối khi kích thước khay tắm lớn hơn độ rộng phòng tắm. Ngược lại, đừng mua một bồn tắm đứng quá nhỏ nếu diện tích phòng tắm lớn. Vì khi đó, không gian phòng tắm trở nên rời rạc, trống trải.

Xem xét chiều cao của phòng tắm

Bồn tắm cao cấp mỗi khay tắm đứng được thiết kế sẵn sẽ có chiều cao dao động từ 1800 mm đến 2150 mm. Chúng ta phải xác định chiều cao phòng tắm có cao hơn độ cao của khay tắm hay không. Nếu cao hơn, chúng ta có thể dễ dàng chọn mua phòng tắm vách kính để lắp đặt. Bất kể là phòng tắm vách kính có đế hay không đế đều dễ dàng hơn. Ngược lại, chúng ta có thể sẽ không mua được một khay tắm nguyên chiếc. Chúng ta vẫn có thể lắp đặt bồn tắm đứng bằng cách chọn mua từng phụ kiện và ghép lại như: kính cường lực, giá đỡ, nẹp kính,…

Các phụ kiện đi kèm với bồn tắm đứng

cach lap dat bon tam dung an toan va nhanh chong nhat 1

Đừng xem nhẹ việc mua phụ kiện trước khi lắp đặt bồn tắm đứng. Nếu chúng ta không chuẩn bị trước, chúng ta sẽ mất thời gian sau đó. Bởi vì bên trong mỗi bồn tắm đứng đều cần lắp đặt vòi sen, kệ để vật dụng, thanh vắt khăn tắm,… Khi chúng ta không dự kiến mua trước để lắp đặt đồng bộ ngay từ đầu, chúng ta sẽ lật đật đi chọn mua, lắp ráp.

Vị trí lắp đặt bồn tắm đứng

cach lap dat bon tam dung an toan va nhanh chong nhat 2

Chúng ta cần chuẩn bị vị trí lắp đặt bồn tắm đứng trước khi mua khay tắm. Việc chuẩn bị này không chỉ là chọn lấy một vị trí trong phòng tắm. Xác định vị trí đã có 1 hay 2 bức tường có sẵn để chọn loại khay tắm phù hợp. Đó còn là việc chúng ta phải chọn loại gạch lát nền phòng tắm vách kính. Nếu cần thiết, hãy dọn vệ sinh và tiến hành lát nền cũng như ốp tường khay tắm đứng sẵn. Đồng thời, chúng ta cũng nên thiết kế sẵn đường ống dẫn và thoát nước.

Tất cả những sự chuẩn bị trước khi mua bồn tắm này giúp chúng ta lắp đặt bồn tắm đứng được nhanh chóng, thuận tiện hơn rất nhiều.

Lắp đặt bồn tắm đứng

Sau khi đã chuẩn bị được vị trí, diện tích và xác định các phụ kiện cần mua, chúng ta sẽ bắt đầu mua sắm một bồn tắm đứng. Vận chuyển và lắp đặt khay tắm trong phòng tắm của gia đình.

Nếu chọn mua một phòng tắm vách kính được thiết kế sẵn, chúng ta sẽ lắp đặt nhanh chóng hơn. Hầu hết các phòng tắm vách kính thiết kế sẵn đều có phụ kiện đi kèm như kệ để vật dụng cá nhân, đế, thanh vắt khăn tắm,… Chúng ta chỉ việc mua chúng về và dựng lên. Chúng ta có thể tham khảo các mẫu phòng tắm vách kính EU-4500, EU-4449,… 

Địa chỉ mua phòng tắm đứng uy tín giá rẻ 

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp bồn tắm chính hãng, cực kỳ uy tín với hơn 6 năm kinh nghiệm phân phối trong ngành thiết bị vệ sinh. Còn chần chừ gì nữa mà không tới ngay showroom để được trải nghiệm và lựa chọn hàng loạt các sản phẩm hot nhất, mới nhất thị trường. Chúng tôi tự tin cam kết: 

      – Miễn phí 100 % phí lắp đặt sản phẩm

      – Vận chuyển miễn phí trong phạm vi 100 km

      – Đổi hàng trong vòng 7 ngày

      – Bảo hành dài hạn từ 2 – 5 năm

      – Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng!

       Nếu có nhu cầu mua bồn tắm chính hãng giá rẻ bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

       SHOWROOM THÀNH VINH

       Showroom: 196 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 

                           28 Khúc Thừa Dụ – Cầu Giấy – Hà Nội

       Điện thoại: 0899.668.078

Website: thegioiphongtam.vn

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo