Để bồn tắm cao cấp hoạt động thực sự có hiệu quả và tuổi thọ cao, chúng tôi xin đưa ra những lưu ý khi sử dụng bồn tắm đứng, nhằm giúp cho người tiêu dùng có thể sử dụng sản phẩm một cách hợp lí và thông minh.

Chú ý đến vị trí lắp đặt

ban can luu y nhung gi khi su dung bon tam dung

Lúc lựa chọn vị trí cho bồn tắm, phải hết sức lưu ý  đảm bảo việc cấp thoát nước được tốt. Để tiết kiệm những khoản chi phí  không cần thiết, hãy đặt bồn tắm đứng nhập khẩu ở gần nhất có thể với hệ thống cấp nước, như vậy đường nước sẽ  đi không quá xa, tránh mất nhiệt năng cũng như  giảm năng lượng tiêu thụ khi sử dụng. Ngoài ra việc đi đường ống nước quá xa sẽ không tránh khỏi nguy cơ tắc nghẽn tăng cao, dò đường ống…gây khó khăn trong việc bảo dưỡng cũng như sửa chữa sau này.

Chọn loại vách tắm phù hợp

Vách tắm phù hợp cũng là một vấn đề đáng bàn .Thông thường, vách tắm bao gồm loại như bán khung, có khung hoặc  không khung. Dựa váo các tiêu chí như chi phí, thẩm mĩ hay kĩ thuật để lựa chọn sản phẩm nhé.

Chú ý đến việc xử lý chống thấm 

ban can luu y nhung gi khi su dung bon tam dung 1

Bên cạnh đó, công việc xử lý chống thấm cũng là một công cuộc hết sức  quan trọng phía trong của bồn tắm đứng. Thông thường người tiêu dùng hay lựa chọn sử dụng nhất là cách loại gạch ốp với chất liệu  từ men, đá tự nhiên, hay có thể dùng cả kính cường lực ốp lên tường với mục đích thay thế cho gạch. Bên cạnh đó:

– Hãy đảm bảo rằng các phụ kiện inox bồn tắm đứng là inox 304 thật, tránh gặp phải trường hợp nhanh chóng bị rỉ sét, giảm chất lượng.

– Đối với những vùng có khí hậu lạnh, thì dùng bồn tắm có thể kết hợp với việc  dùng thêm đèn sưởi, hiện nay trên thị trường cũng hết sức đa dạng và hãy tham khảo kĩ lưỡng trước khi mua nhé.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn sử dụng bồn tắm đứng hiệu quả. 

Website: thegioiphongtam.vn

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo